Anh kế hấp dẫn trước chiếc bím của em gái

Callie Jacobs và người anh kế Jay Romero của cô đã quen nhau theo đúng nghĩa trong Kinh thánh trước đây, nhưng Callie rất khó hiểu về việc Jay có thể đụ cô khi nào và ở đâu. Khi Jay vào phòng của cô ấy và bắt đầu leo ​​lên người cô ấy, Callie không có tâm trạng. Tuy nhiên, sau đó, Callie mặc một chiếc váy ngắn và một chiếc quần lót màu đỏ tươi. Khi Jay bước vào và hỏi cô ấy đang làm gì, cô ấy đảm bảo rằng anh ấy sẽ xem kỹ tất cả hàng hóa trước khi cô ấy nói với Jay rằng cô ấy nghĩ rằng cô ấy bị mất điện thoại dưới ghế dài. Khi Jay quỳ gối để nhìn, Callie nhảy lên ghế dài và kéo chiếc quần lót của cô sang một bên, nói với anh rằng anh có thể liếm âm hộ của cô. Mặc dù Jay còn do dự, nhưng anh ấy sẽ không từ bỏ lời đề nghị của gã hói đầu đó.

Rướn người vào, Jay luồn lưỡi vào giữa những nếp gấp trơn bóng của Callie. Anh thoát khỏi sự ấm áp mềm mại của cô, cho các ngón tay của mình tập luyện trong vòng hai chặt chẽ của cô. Tuy nhiên, khi Jay đứng dậy và hất tung con cứng của mình, Callie đã đuổi anh ta đi. Jay bối rối, nhưng anh ấy đang ở đúng nơi Callie muốn anh ấy. Vẫn sau đó, Jay đến phòng của Callie để cho cô ấy biết rằng mẹ cô ấy muốn cô ấy vì một thứ gì đó và Callie đã nói ra đó rằng cô ấy muốn đụ anh ấy. Cô ấy không mặc gì bên dưới chiếc váy ngắn của mình, và khi cô ấy đẩy người anh kế bối rối của mình, anh ấy đã đầu hàng gần như ngay lập tức. Yêu cầu duy nhất của cô ấy là Jay không xuất tinh vào bên trong cô ấy. Anh đồng ý và sau đó lao mình vào để cưỡi Callie khi anh xoay núm vú cứng rắn của cô.

Callie thả mình vào cuộc làm tình của họ, để đầu cô ấy ngả ra sau khi cô ấy rên rỉ dài và lớn. Cô đẩy Jay lên giường và hút hết nước của mình ra khỏi con cu của anh trước khi cô trèo lên người anh và chìm xuống. Con cặc của Jay trong cú chộp chặt chẽ của cô ấy cảm thấy thật khó tin ở cả tư thế cao bồi và tư thế cao bồi ngược. Khi Callie quỳ gối theo kiểu doggy, cô ấy không thể giấu được những tiếng rên rỉ sung sướng của mình. Cô ấy vẫn đang tận hưởng ánh hào quang khi Jay đưa vật chất của anh ấy vào bên trong cô ấy. Khi cô ấy nhận ra những gì anh trai kế của cô ấy đã làm, Callie đuổi Jay ra khỏi phòng của cô ấy ngay cả khi creampie của anh ấy không ngừng chảy ra từ lỗ đụ của cô ấy.


Anh kế hấp dẫn trước chiếc bím của em gái

Anh kế hấp dẫn trước chiếc bím của em gái