Bị chị gái phát hiện thủ dâm, cậu em được chị cho khám phá

Blake Blossom phụ trách người anh kế của cô, Jay Romero, và cô quyết tâm không làm hỏng chuyện. Cô ấy gói đồ cho Jay đi học vào buổi sáng. Vào buổi chiều muộn, Blake bắt gặp Jay xem phim khiêu dâm và thủ dâm. Cô ấy quyết định nói chuyện với Jay về việc trở thành một người yêu quý như vậy. Cô ấy nói với Jay rằng anh ấy không thể luôn tỏ ra buồn cười vì anh ấy cần nói chuyện với những cô gái thực sự. Jay thú nhận cô ấy thích bộ ngực của Blake. Anh ta tuyên bố rằng nếu cô ấy cho anh ta xem bộ ngực của mình và anh ta phản đối thì anh ta đang tiến bộ. Blake nhấp nháy cho Jay bộ ngực của cô và Jay cố gắng không chạm vào. Tiếp theo, Blake cho Jay xem mông của cô ấy. Lần này, thật khó để chống lại, nhưng anh ấy đã làm được. Tiếp theo là âm hộ của Blake như một thử thách cuối cùng về khả năng phản kháng của Jay.

Jay không thể cưỡng lại được, vì vậy anh ấy cố gắng đâm đầu vào. Blake gọi anh ấy vào đó, nhưng anh ấy biện minh rằng đây là bài kiểm tra cuối cùng. Nếu anh ta có thể chỉ đứng phần đầu, thì anh ta đã vượt qua! Tất nhiên, Jay để toàn bộ sự việc. Cuối cùng Blake đồng ý rằng không sao cả và có lẽ họ có thể đi lâu hơn và nhanh hơn một chút. Đó là tất cả những gì cần thiết để những người anh chị em kế thực sự có được nó trong cuộc chơi khó nhằn của họ.

Một khi Blake đã chấp nhận rằng cô ấy thích con cặc của anh trai mình bên trong cô ấy, cô ấy đẩy anh ấy nằm ngửa và trèo lên cứng của anh ấy để cưỡi anh ấy. Cuối cùng thì Jay cũng có cơ hội siết chặt và nhào nặn những con cu to lớn của em gái mình để thỏa mãn trái tim mình khi Blake cưỡi anh ta trong vai cowgirl. Sau đó cô ấy xoay người và nhấc chân lên cao để Jay có thể đụ cô ấy từ bên dưới. Lăn lộn với Jay’s D, Blake xô các bình của cô ấy lại với nhau để thực hiện một màn địt nhau tuyệt vời mà cô ấy kết hợp với một người thổi kèn. Cô ấy quỳ xuống, đón lấy nó từ phía sau. Khi Jay đập Blake, cô cầu xin anh ta hãy vào bên trong cô. Với jizz của anh trai cô chảy ra từ âm hộ của cô, Blake thú nhận rằng cô không kiểm soát sinh sản.

Bị chị gái phát hiện thủ dâm, cậu em được chị cho khám phá

Bị chị gái phát hiện thủ dâm, cậu em được chị cho khám phá