Bố dượng phạt con gái vì phát hiện gửi ảnh sex cho bạn trai

Blair Williams bị bắt gặp gửi tin nhắn sext nghịch ngợm với bộ ngực và mông đi chơi với bạn trai, và mẹ cô, Claudia Monet, phát ngán vì điều đó! Khi cha dượng của Blair, Charles Dera, đi làm về, Claudia bảo Charles đánh Blair. Những cú đánh đòn nửa vời của Charles là không đủ đối với Claudia, người kéo chiếc quần lót của Blair xuống và yêu cầu những cú đập mạnh bạo, thô bạo. Ngay sau khi Claudia rời khỏi phòng, Charles để Blair đứng dậy và xin lỗi. Những gì anh ta không biết là những trận đòn roi đã thực sự khiến cô con gái riêng của anh ta bị kích động và sự chú ý của cô ấy giờ dồn vào việc hoàn thành những gì Charles đã bắt đầu.

Xoa bóp đùi của Charles, Blair thấy cha dượng của cô đã cứng rồi. Cô tận dụng lợi thế, quỳ xuống để rút con cặc của anh ra để cô cóxv thể ngậm nó giữa đôi môi nóng bỏng của mình. Charles không có động thái nào để ngăn cô ấy lại khi cô ấy cúi đầu, cố gắng đi xuống cho đến khi cô ấy hít sâu vào con cu của anh. Ngay cả sau khi Claudia trở lại bếp, Charles chỉ đơn giản thúc giục Blair nín tiếng rên rỉ hơn là rời khỏi cô con gái riêng của mình.

Khi Claudia để họ một mình một lần nữa Blair lại vén chiếc váy ngắn lên và chui vào lòng Charles để trượt xuống cây gậy đụ của anh ta. Anh ta thích thú với chuyến đi một lúc trước khi bắt Blair đặt trên tay và đầu gối của cô ấy để lao vào kiểu doggy của cô ấy. Đặt Blair nằm nghiêng để anh ta có thể đâm vào cô từ tư thế đứng, Charles đợi cho đến khi cô con gái riêng của anh ta đạt cao trào trước khi kéo ra để phủ lên những lọn tóc đang che phủ đôi mông của cô ta bằng cách bắn tinh của anh ta.


Bố dượng phạt con gái vì phát hiện gửi ảnh sex cho bạn trai

Bố dượng phạt con gái vì phát hiện gửi ảnh sex cho bạn trai