Món quà bất ngờ trong ngày lễ tình nhân cho 2 cô em gái

Jessie Saint và bạn của cô ấy Kyler Quinn không có lễ tình nhân, nhưng họ muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho ai đó. Họ quyết định làm thiệp Ngày lễ tình nhân cho người anh kế của Jessie, Codey Steele. Codey nhận thẻ của các cô gái, nhưng anh ta hiểu sai ý định của họ. Trong khi Jessie và Kyler chỉ đang cố tỏ ra ngọt ngào thì Codey lại coi đó như một trò đùa. Anh ta quay lại để tặng họ một món quà: một cái túi đựng đồ tốt với đầy đủ con cặc của anh ta ở phía dưới. Kyler là người đầu tiên lấy đồ ăn ra khỏi túi, nhưng khi đến điểm D, cô ấy nói với Jessie rằng cô ấy nghĩ đó là dành cho cô ấy. Khi Jessie phát hiện ra có gì trong túi, cô ấy hoảng sợ và bỏ đi.

Sau đó, khi Kyler và Jessie cố gắng nói chuyện gì đã xảy ra, Jessie thừa nhận rằng cô cảm thấy tồi tệ về phản ứng của mình. Cô ấy yêu Kyler nhiều hơn anh trai kế của mình, nhưng cô ấy chơi trò thay đồ lót với Kyler và gọi Codey vào phòng của cô ấy để họ có thể xin lỗi. Khi Codey đến, Kyler đưa tay ra khỏi quần đùi. Khi Kyler đang quỳ gối để mút Codey, Jessie tiến đến phía sau để kéo quần lót của cô ấy ra và ăn thịt cô ấy.

Quay lại, Kyler lắc lư mông để mời Codey đâm sâu vào cô từ phía sau. Trong khi đó, Kyler gục mặt vào cỗ của Kyler trong một bữa tiệc hương thơm. Cô ấy làm cho Jessie khỏi rên rỉ, sau đó giúp bạn mình leo lên cây gậy đụ của Codey. Khi Jessie đã ổn định, Kyler nhảy lên miệng Codey để le lưỡi khi Jessie cưỡi con cặc của anh ta. Các cô gái đổi chỗ cho nhau, với Kyler cưỡi Codey trong tư thế cao bồi ngược lại trong khi Jessie úp mặt vào mặt anh. Họ kết thúc bằng việc Codey đụ Jessie cho đến khi anh ta chuẩn bị nổ tung. Codey đẩy sâu khi anh ấy đạt đến cuối sức chịu đựng của mình, đánh bại bước đi của mình với một chiếc bánh creampie nóng hổi.

Món quà bất ngờ trong ngày lễ tình nhân cho 2 cô em gái

Món quà bất ngờ trong ngày lễ tình nhân cho 2 cô em gái